phường Hải Lĩnh tổ chức giải bóng thiếu niên Hè năm 2022

Ngày 04/08/2022 09:39:39

Chiều ngày 01/8/2022 tại Khu Trung tâm văn hóa - thể thao phường Hải Lĩnh đã diễn ra Lễ khai mạc và hai trận đấu đầu tiên của giải bóng đá thiếu niên Hè năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-UBND, ngày 21/6/20252 của Ủy ban nhân dân phường về việc "Tổ chức hoạt động Hè cho thanh, thiếu nhi năm 2022". Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trên địa bàn toàn phường, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh ngày 2/9 và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2022.

Toàn cảnh Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên phường Hải Lĩnh năm 2022

Sau hơn 2 năm các kiện tập trung đông người, sự kiện văn hoá TDTT ít được tổ chức do tình hình dịch Covid 19. Được sự thống nhất của ban chỉ đạo Hoạt động Hè năm 2022, Ban Tổ chức hoạt động Hè cho thanh, thiếu nhi năm 2022 long trọng tổ chức khai mạc "Giải bóng đá thiếu niên Hè năm 2022". Về tham dự giải có 150 cầu thủ, huấn luyện viên, chăm sóc viên của 7 đội Bóng đá thiếu niên trong toàn phường ,với tinh thần thể thao cao thượng, quyết tâm cao đạt thành tích tốt.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải

Giải Bóng được tổ chức trong thời điểm hết sức có ý nghĩa: Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang quán triệt và phấn đấu đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào cuộc sống. Giải Bóng đá thiếu niên Hè năm 2022 của chúng ta khai mạc trong dịp kỷ niệm kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị trợ giải

Giải đấu nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; thi đua xây dựng đô thị văn minh,. Đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động TDTT của phường ngày càng phát triển.

phường Hải Lĩnh tổ chức giải bóng thiếu niên Hè năm 2022

Đăng lúc: 04/08/2022 09:39:39 (GMT+7)

Toàn cảnh Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên phường Hải Lĩnh năm 2022

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải