Phường Hải Lĩnh, chung tay ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Ngày 22/10/2020 00:00:25

Sáng 20/10, phường Hải Lĩnh đã thành lập Ban vận động và xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Những ngày qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập.

Trước những mất mát quá lớn của nhân dân các tỉnh miền trung, đồng cảm, chia sẻ với nhân dân vùng lũ. Mặc dù nhân dân địa phương còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần tương thân tương ái, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng, chỉ chưa đầy 1 ngày phát động Ban vận động của phường đã nhận được sự quyên góp, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của nhân dân trên địa bàn phường.

Tính đến 19h ngày 21/10. Ban vận động đã tiếp nhận: 250 thùng mì tôm, 05 tạ gạo nếp, 20 kg đậu, 40 thùng nước khoáng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như lương khô, quần áo.... Nhiều tổ chức, cá nhân đã gọi điện trực tiếp về ban vận động để đăng ký tham gia ủng hộ. Ban vận động sẽ tiếp nhận quyên góp và công khai danh sách ủng hộ lên các trang facebook đồng thời tổ chức gói, nấu bánh chưng vào tối ngày 22/10 để trực tiếp đem vào ủng hộ nhân dân vùng lũ.

Những hành động thiết thực này sẽ phần nào giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của các tổ chức, cá nhân ủng hộ trực tiếp tại Điểm tiếp nhận ủng hộ nhân dân vùng lũ.

BAN VẬN ĐỘNG, TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHƯỜNG HẢI LĨNH

Phường Hải Lĩnh, chung tay ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Đăng lúc: 22/10/2020 00:00:25 (GMT+7)

BAN VẬN ĐỘNG, TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHƯỜNG HẢI LĨNH