Tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật; kiến thức phòng chống đuối nước; phòng cháy chữa cháy

Ngày 20/05/2022 00:00:00

Để đảm bảo cho học sinh có kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn, sáng ngày 19/5/2022, tại trường THCS Hải Lĩnh, Công an phường Hải Lĩnh đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật; kiến thức phòng chống đuối nước; phòng cháy chữa cháy cho học sinh trường THCS.

076e15531ce3ddbd84f2.jpg
Toàn cảnh buổi tuyên truyền tại trường THCS Hải Lĩnh
Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ chiến sỹ công an phường đã tuyên truyền cho các e học sinh về luật an toàn giao thông đường bộ, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn; tuyên truyền về tình trạng bạo lực học đường và cách phòng tránh các tệ nạn xã hội như: Ma túy, đánh nhau..
Hướng dẫn ép tim ngoài lồng ngực cho người bị đuối nước
Đồng thời tại buổi tuyên truyền, các chiến sỹ công an phường cũng đã hướng dẫn các em cách phòng tránh tai nạn đuốii nước, kỹ năng hô hấp nhân tạo, ép tim ngoài lồng ngực...hướng dẫn các em cách xử lý khi xảy ra cháy, cách thoát nạn an toàn trong đám cháy; cách sử dụng các phương tiện chữa cháy xách tay và thực hành sử dụng bình bột chữa cháy để dập tắt đám cháy khí gas.
Thực hành sử dụng bình bột chữa cháy để dập tắt đám cháy khí gas.
Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã tích cực, sôi nổi với các hoạt động; đồng thời cũng nắm được các kiến thức, kỹ năng cơ bản để bảo vệ bản thân trong một số tình huống nguy hiểm.
UBND phường Hải Lĩnh

Đăng lúc: 20/05/2022 00:00:00 (GMT+7)

076e15531ce3ddbd84f2.jpg
Toàn cảnh buổi tuyên truyền tại trường THCS Hải Lĩnh
Hướng dẫn ép tim ngoài lồng ngực cho người bị đuối nước
Thực hành sử dụng bình bột chữa cháy để dập tắt đám cháy khí gas.
UBND phường Hải Lĩnh