UBND phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022

Ngày 06/06/2022 14:53:57

Thực hiện kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 28/4/2022 của UBND phường Hải Lĩnh về việc tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2022, UBND phường Hải Lĩnh đã tổ chức 07 buổi tuyên truyền pháp luật trực tiếp tại 07 tổ dân phố trên địa bàn phường cho hơn 600 lượt người dự nghe.

Tại các buổi tuyên truyền, bà con Nhân dân trong phường được nghe tuyên truyên viên pháp luật của phường phổ biến, truyền đạt những nội dung cơ bản của Bộ Luật Dân Sự, Luật Hôn nhân gia đình, Luật Đất đai, các chính sách bảo hiểm y tế, bảo trợ xã hội và các văn bản quy định liên quan đến công tác cải cách hành chính.

Ảnh:Buổi tuyên truyền tại TDP Hồng Phong

Thông qua các buổi tuyên truyền đã kịp thời cung cấp những thông tin pháp luật mới cho các tầng lớp Nhân dân, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ và Nhân dân trên địa bàn phường, hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật trong cộng đồng dân cư và đơn thư khiếu nại, tố cáo vượt cấp, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

(Hà Thị Hải)

Đăng lúc: 06/06/2022 14:53:57 (GMT+7)

Ảnh:Buổi tuyên truyền tại TDP Hồng Phong

(Hà Thị Hải)