Xã Hải Lĩnh (Tĩnh Gia) tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Ngày 08/10/2019 21:22:12

Nhằm lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, góp phần đảm bảo ANTT- TT ATXH trên địa bàn xã. Chiều ngày 01/10, Khối Dân vận Đảng ủy xã, Ban chỉ đạo ANTT xã Hải Lĩnh tổ chức “diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019.

(Toàn cảnh “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”)

Tham dự diễn đàn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCĐ ANTT xã, các ngành, đoàn thể; Ban công tác mặt trận, các tổ ANXH ở 7 thôn, đặc biệt có sự tham dự, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo công an huyện Tĩnh Gia; lãnh đạo Đồn biên phòng Hải Hòa. Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe Công an xã báo cáo kết quả tình hình về công tác phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn xã 09 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019. Các đại biểu tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của Công an xã, Ban chỉ đạo ANTT xã trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua, đồng thời, cũng đóng góp và chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại như: Cần tăng cường công tác tuần tra thường xuyên; giải quyết tốt công tác hộ khẩu, hộ tịch; nạn trộm cắp, bài bạc.....đề nghị công an có biện pháp theo dõi và xử lý mạnh đối với các đối tượng này. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần xây dựng kế hoạch sát với thực tiễn; Xây dựng các tổ ANXH hoạt động thực chất hơn gắn với các phong trào đảm bảo an ninh trật tự và nâng cao công tác phối hợp trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; Thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.

(Đ/c: Bùi Văn Huynh - Phó Trưởng CA huyện Tĩnh Gia phát biểu chỉ đạo)

(Các đồng chí, Trưởng khối Dân vận;Trưởng BCĐ ANTTvà Công an xã

ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân)

Trước những đóng góp chân thành của các đại biểu tham dự diễn đàn, Khối Dân vận Đảng ủy, Ban chỉ đạo ANTT; Công an xã đã bày tỏ cảm ơn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, giải trình và hứa phát huy những ưu điểm, cũng như khắc phục những khuyết điểm hạn chế tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ, đồng thời hoàn thành tốt Tiêu chí số 19: Quốc phòng, An ninh trong xây dựng xã nông thôn mới.

Đăng Nam - Đặng Huê

Xã Hải Lĩnh (Tĩnh Gia) tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Đăng lúc: 08/10/2019 21:22:12 (GMT+7)

(Toàn cảnh “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”)

(Đ/c: Bùi Văn Huynh - Phó Trưởng CA huyện Tĩnh Gia phát biểu chỉ đạo)

(Các đồng chí, Trưởng khối Dân vận;Trưởng BCĐ ANTTvà Công an xã