Thương hiệu Ngọc Hoàn – Sản phẩm OCOP được làm ra bằng sự đam mê và trí tuệ

Hai sản phẩm được tỉnh Thanh Hoá công nhận đạt chuẩn 3 sao, “Rượu dâu Ngọc Hoàn và nước cốt hoa quả Ngọc Hoàn” của Công ty TNHH Vận tải Hoàn Ngọc, có địa chỉ tại tổ dân phố Hồng Phong, Phường Hải Lĩnh, Thị xã Nghi Sơn đang dần chiếm được ưu thế trong lòng người tiêu dùng, tạo được chỗ đứng trên thị trường trong nước, hướng tới xuất khẩu. Với mục tiêu sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn, giá trị gia tăng cao hơn.

Thương hiệu Ngọc Hoàn – Sản phẩm OCOP được làm ra bằng sự đam mê và trí tuệ

Đăng lúc 6 tháng trước · 184 lượt xem

UBND phường Hải Lĩnh: phối hợp tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư về đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050

UBND phường Hải Lĩnh nhận được 3568/BQLKKTNS&KCN-QLQH ngày 20/10/2023 của Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp về việc phối hợp tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư, doanh nghiệp về đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.

Đăng lúc 6 tháng trước · 611 lượt xem

Hội LHPN phường Hải Lĩnh: Long trọng tổ chức Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy phường, sáng ngày 20/10/2023 Hội LHPN phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh của phụ nữ Viêt Nam trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang hào hùng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Đăng lúc 6 tháng trước · 159 lượt xem

Thông tin tình hình dịch bệnh và một số biện pháp phòng, chống dịch Covid 19

Theo thông báo của Bộ Y tế, ở nước ta trong khoảng 1 tuần qua tăng nhanh, riêng trong ngày 17/4, cả nước ghi nhận 1.031 ca mắc Covid-19 mới, Số ca COVID-19 gần đây chủ yếu tập trung tại miền Bắc, cao nhất là thành phố Hà Nội; bệnh nhân nặng cũng tăng lên, có không ít người trong đó vẫn chưa tiêm đủ mũi vaccine COVID-19 theo khuyến cáo...

Đăng lúc 1 năm trước · 1194 lượt xem

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045

Ngày 27-2-2023, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 153/QĐ-TTg phê Quy hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với Quyết định này, Thanh Hóa trở thành tỉnh thứ 4 trong cả nước được phê duyệt Quy hoạch tỉnh

Đăng lúc 1 năm trước · 1057 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1315 lượt xem

Bài tuyên truyền về chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi số

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống gọi là Chuyển đổi số. Để mỗi cá nhân, tổ chức hiểu: Ban chỉ đạo Chuyển đổi số phường Hải Lĩnh đăng tải Tài liệu phổ biến, tuyên truyền về Chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của Chuyển đổi số trên Trang thông tin điện tử của phường để người dân, doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu. Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) là một chặng đường với đột phá của các công nghệ số dẫn đến sự thông minh hóa mọi mặt của xã hội. Chuyển đổi số chính là cách đi trong chặng đường phát triển thời Cách mạng công nghệ 4.0, và là cơ hội vô giá để phát triển đất nước.

Đăng lúc 10 tháng trước · 1379 lượt xem

Đại hội điểm hội Nông dân phường Hải Lĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng 11-1, Hội Nông dân phường Hải Lĩnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Hội Nông dân thị xã Nghi Sơn chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội các xã, phường trên địa bàn. Tham dự có đại diện Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo thị xã Nghi Sơn và 68 đại biểu chính thức.

Đăng lúc 1 năm trước · 1207 lượt xem

Phường Hải Lĩnh: Bài uyên truyền về quản lý đất đai, quản lý quy hoạch trên địa bàn.

Thực hiện quy định của Nhà nước về quản lý đất đai, quy hoạch trên địa bàn phường. UBND phường thông báo cho cán bộ và nhân dân, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn phường nghiêm túc thực hiện các nội dung liên quan đến quy định của pháp luật và mức xử phạt khi có những hành vi vi phạm hành chính về lĩnh vực đất đai quy định tại Nghị định số 91/2019/NĐ-CP ngày 19/11/2019 của Chính phủ.

Đăng lúc 7 tháng trước · 87 lượt xem

Phường Hải Lĩnh xây dựng đô thị văn minh năm 2022

Năm kế hoạch 2022 đang khép lại, chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Ban biên tập Trang thông tin điện tử trân trọng giới thiệu một số thành tựu mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Hải Lĩnh đạt được các lĩnh vực KT, VHXH, QPAN, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, thể hiện quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hoạt động hiệu quả của cả hệ thống chính trị các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường qua phóng sự: Phường Hải Lĩnh xây dựng đô thị văn minh năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 1251 lượt xem