Hội đồng đội phường Hải Lĩnh: Tổ chức Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hải Lĩnh năm học 2023 - 2024

Ngày 24/10/2023 00:00:00

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 của Hội đồng Đội thị xã Nghi Sơn, Hội đồng Đội phường Hải Lĩnh, sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Hải Lĩnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023 - 2024 vào sáng ngày 21/10/2023 trong không khí trang nghiêm, tích cực, tạo sự phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có anh Nguyễn Đắc Hưng - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường; thầy Đỗ Đình Hùng, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kì vừa qua và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đội nhiệm kì mới.

(Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Đội năm học 2022 - 2023)

Thay mặt Đoàn chủ tịch, em Lê Hoài An đã trình bày báo cáo tổng kết chương trình công tác đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2024 với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam - Làm nghìn việc tốt -Tiến bước lên Đoàn" và 4 nội dung chương trình lớn hoạt động của Đội.

Đại hội được nghe các ý kiến qua các tham luận: Rèn luyện đạo đức; Rèn luyện học tập; Phong trào hoạt động Đội; ... Đại hội đã nhất trí cao với phương hướng của Liên đội đề ra, tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi.

Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra 07 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

(Ban Chỉ huy Liên đội ra mắt Đại hội)

Thay mặt BCH Liên đội em Lê Thị Hoài An - Đại diện Ban Chỉ huy Liên đội mới hứa trước Đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng đã đề ra trong năm học mới, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp thị xã năm học 2022 - 2023.

(Hội đồng Đội phường Hải Lĩnh)

Đăng lúc: 24/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

(Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Đội năm học 2022 - 2023)

(Ban Chỉ huy Liên đội ra mắt Đại hội)