Hội LHPN phường Hải Lĩnh: Long trọng tổ chức Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Ngày 23/10/2023 00:00:00

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy phường, sáng ngày 20/10/2023 Hội LHPN phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh của phụ nữ Viêt Nam trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang hào hùng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trục HĐND, UBND, UB MTTQ các ban ngành đoàn thể chính, bí thư chi bộ của 7 đơn vị. Đồng chí Lê Ngọc Thành thay mặt BTV Đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng hội LHPN phường nhân ngày thành lập hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20/10.

(Ảnh: Đ/c Lê Ngọc Thành - PBT TT Đảng uỷ phát biểu chúc mừng tại buổi toạ đàm)

(Ảnh: Toàn cảnh tại buổi toạ đàm)

Trong thời gian qua phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT luôn được chị em phụ nữ hăng say luyện tập để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Tại buổi tọa đàm hôm nay các chi hội đã mang đến những tiết mục văn nghệ, dân vũ thể thao sôi động ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

(Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ tại buổi toạ đàm)

Trong thời gian qua hội LHPN phường luôn quan tâm, thăm hỏi động viên những gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ đơn thân, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật. Tại buổi tọa đàm hôm nay hội LHPN phường cũng đã tặng 7 xuất quà cho 7 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với số tiền 2.100.000đ.

(Ảnh: BTV Hội LHPN phường tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường)

Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt hội LHPN phường Đ/c Lê Thị Sơn Chủ tịch hội LHPN phường phát biểu cảm ơn và ghi nhận tình cảm của các quý vị đại biểu, các Đ/c BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, Các ban ngành đoàn thể, các Đ/c Bí thư các chi bộ đã đến tham dự, chúc mừng, động viên phong trào cho phụ nữ phường.

(BTV Hội LHPN phường Hải Lĩnh)

Đăng lúc: 23/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

(Ảnh: Đ/c Lê Ngọc Thành - PBT TT Đảng uỷ phát biểu chúc mừng tại buổi toạ đàm)

(Ảnh: Toàn cảnh tại buổi toạ đàm)